ครีมกันแดดน้ำนม สูตรใหม่

ShiningLab Milk Sunscreen Cream SPF50+ PA++++

 • อุณหภูมิของผิว รู้สึกเย็นสดชื่น
 • ปกป้องผิวได้ถึง HEV (แสงสีฟ้า)
 • เนื้อสัมผัสบางเบา ทาระหว่างวันได้
 • มีส่วนช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส
 • มีส่วนช่วยในการลดอุณหภูมิของผิวให้รู้สึกเย็นสดชื่น
 • มีส่วนช่วยในการลดอาการอักเสบแดงขณะเผชิญแสงแดด
 • มีส่วนช่วยในการลดโอกาสการเกิดฝ้า
 • มีส่วนช่วยในการปกป้องผิวจากฝุ่น ควัน
 • เนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย ทาระหว่างวันได้

เอกสารรับรอง

กันแดด 8 ฟิลเตอร์

จุดเด่น-จุดสำคัญ

สารสกัด

 • B-White : ลดปริมาณเอนไซม์หลักที่มีผลต่อ การสร้างเม็ดสี
 • Sepicalm VG WP : ช่วยลดอุณหภูมิผิวให้ผิวทนความร้อน
 • Centederm : ลดผิวอักเสบและรอยแดงที่เกิดจากสิว
 • Pro Vitamin B5 : ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ลดอาการแพ้ คัน
 • Zinc&Silica : ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า
 • Vitamin E : เคลือบผิวให้ผิวไม่สูญเสียความชื้นระหว่างวัน
 • Allantoin : ช่วยลดการระคายเคือง
 • Pollustop : เป็นฟิล์มเคลือบบนผิวเพื่อปกป้องผิวจากฝุ่น คว้น มลภาวะต่างๆ
 • Biosaccharide Gum-2 : ลดอาการแสบแดงหลังจากผิวถูกแสงแดด

วิธีใช้

รีวิว

เปรียบเทียบสูตรเก่า VS สูตรใหม่

สูตรโทนอัพ

ส่วนประกอบสําคัญ

 1. Ethylhexyl Methoxycinnamate สารกันแดดชนิด Chemical Sunscreen ที่มีประสิทธิภาพในการ ปกป้องผิวจาก UVB ที่ความยาวคลื่น 290 – 330 nm
 2. Butyl methoxydibenzoylmethane (Avobenzone) ความถี่คลื่นตั้งแต่ 320-390nm ซึ่งครอบคลุม UVA I และ UVA II
 3. Octocrylene สารกันแดดชนิด Chemical sunscreen ปกป้องผิวจาก UVB, UVA II ดูดกลืนแสงในช่วง 290 – 360 nm เหมาะสําหรับใช้ร่วมกับ Avobenzone เพื่อช่วย C H3 เพิ่มความเสถียรเมื่อโดยแดงแดด
 4. Ethylhexyl Salicylate สารกันแดดชนิด Chemical Sunscreen ที่มีประสิทธิภาพในการปกป้อง – ผิวจาก UVB ดูดกลืนแสงที่ช่วง 295-315 nm
 5. Titanium Dioxide สารกันแดดชนิด Physical Sunscreen ทําหน้าที่เหมือนเป็นกระจกเงา สะท้อนหรือหักเหรังสี UV ออกไปจากผิวซึ่ง อย.ของสหรัฐอเมริกายืนยันว่า ปลอดภัยและป้องกันอันตรายจากแดดได้จริง สามารถป้องกันรังสี UV ได้ (UVA-I,UVA-II,UVB)
 6. Zinc Oxide (Nano) สารกันแดดชนิด Physical Sunscreen ทําหน้าที่เหมือนเป็นกระจกเงา สะท้อนหรือหักเหรังสี UV ออกไปจากผิว สามารถป้องกันรังสี UVA ที่เป็นสาเหตุ ของริ้วรอย ผิวแก่ก่อนวัยได้ และด้วยอนุภาคขนาดเล็กจึงไม่ทําให้ผิวขาววอก
 7. Vitamin E วิตามินอี มีคุณสมบัติเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ นอกจากนี้ยังสามารถ ช่วยคงความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ทําให้ผิวแลดูเนียนนุ่ม ไม่แห้งหยาบกร้านได้อีกด้วย
 8. Niacinamide วิตามินบี 3 หรือ Niacinamide ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ทําให้ผิว นุ่ม เรียบเนียน ผิวแลดูขาวกระจ่างใส และยังช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น เต่งตึง มีสุขภาพดี
 9. Aloe vera Extract (Organic) สารสกัดจากว่านหางจระเข้ อุดมไปด้วย Aloe Emodin, Aloesin และ Aloin มี คุณสมบัติในการปลอบประโลมผิว และเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ นอกจากนี้ว่านหาง จระเข้ยังเป็นพืชที่อุ้มน้ําได้ดี จึงช่วยบํารุงความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดีอีกด้วย
 10. Laminaria saccharina Extract สารสกัดจาก Laminaria saccharina เป็นสาหร่ายที่ถูกเก็บจากน้ําที่มีความเย็น ทางด้านเหนือของแอนตาคติค มีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูผิว เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว ทํา ให้การเกิดริ้วรอยดูลดลง และยังช่วยเสริมประสิทธิภาพของ skin barrier ให้ดียิ่งขึ้น โดยช่วยลดค่า TEWL และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว
 11. Mix Algin Extract สารสกัดจากสาหร่าย 4 ชนิด จากเกาะเจจูประเทศเกาหลีใต้ ได้แก่ Codium Tomentosum Extract, Hizikia fusiforme extract, Ecklonia cava Extract และ Gelidium Cartilagineum Extract โดยอาศัยอยู่ใน แหล่งน้ําทะเลที่สะอาดบริสุทธิ์ อุดมไปด้วยแร่ธาตุและวิตามินต่างๆ จํานวนมาก ช่วยให้ความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิว ทําให้ผิวดูเรียบเนียน รูขุมขน ดูกระชับและเล็กลง
 12. Bio-Placenta สารสกัด Placenta จากธรรมชาติมีความปลอดภัย โดยได้มาจากกระบวนการ Microbial fermentation ประกอบไปด้วย Growth factor 5 ชนิด (IGF-1, EGF, acidic FGF, basic FGF, and VEGF), Amino acid และ Vitamin ซึ่งมีความคล้ายคลึงกับ Human placenta โดย Growth factor ทั้ง 5 ชนิดนี้จะทํางานเสริมฤทธิ์กันช่วยใน การบํารุงผิวและช่วยให้ริ้วรอยแลดูจางลง
 13. Cobiodefender ERM Cobiodefender EMR นวัตกรรมการปกป้องผิวแบบ ใหม่ด้วย Concept Skin Electromagnetic Defense เป็นสารสกัดจาก Sea Mussels แถบเมดิเตอร์เรเนียน โดยมี ประสิทธิภาพปกป้องผิวจากมลภาวะที่เรียกว่า E-Pollution หรือ Electro pollution ที่เป็นสาเหตุทําให้ผิวเกิดอาการที่ เรียกว่า Electromagnetic Hypersensitivity หรือการไวต่อคลื่น
  แม่เหล็กไฟฟ้า ในยุคปัจจุบัน ถือได้ว่าเป็นสมัยของยุคดิจิตอล COBIODEFENDER EMR Skin electromagnetic defense มีการใช้สัญญาณเครื่อข่ายจากมือถือ และอินเตอร์เนตมากมาย เป็นร่างแหเครือข่ายขนาดใหญ่อยู่ล้อมรอบตัวเรา ส่งผล กระทบทําให้เกิดปัญหาผิวอย่างคาดไม่ถึง ซึ่งมีการทดอบโดยสถาบันวิจัย Bionos ด้วยการทดสอบการส่งผ่านคลื่น Electromagnetic จากมือถือ (Mobile and Wi-Fi radiation) ไปยังเซลล์นาน 6 ชั่วโมง พบว่าก่อให้เกิดปัญหาผิวต่างๆ ขึ้น
 14. Rose Distilled Water (Organic) สารสกัดน้ํากุหลาบจากประเทศฝรั่งเศส อุดมไปด้วยสารประกอบ อะโรมาติก ให้กลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ มีคุณสมบัติเป็น Moisturizer ช่วยดูแลผิวที่แห้ง บอบบาง แพ้ง่าย ลดการระคายเคืองผิว ทําให้มีความนุ่มชุ่มชื้นมีสุขภาพดี
 15. Punica Granatum Fruit Extract สารสกัดจากผลทับทิม ซึ่งอุดมไปด้วยสารประกอบ Organic acid ที่มี ประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิว และมีสารประกอบ Tannins ที่มีคุณสมบัติเป็น Antioxidant ช่วยสมานผิว ทําให้ผิวยืดหยุ่น ริ้วรอยดูจางลง ช่วยให้รูขุมขนดูกระชับเล็กลง และยังสามารถลดการสะสมของแบคทีเรียที่ทําให้เกิดสิว ทําให้สิวอักเสบยุบลงไวขึ้น

เลขจดแจ้ง : 11-1-6500000445

สูตรน้ำนม

ส่วนประกอบสําคัญ

 1. OCTYL METHOXYCINNAMATE เป็นสารกันแดดชนิด Chemical Sunscreen ที่เป็น Organic Sunscreen ที่ได้จาก Cinnamic Acid (กรดที่พบได้ในพืชซินนามิน Cinnamon)
 2. ZINC OXIDE เป็นสารกันแดดชนิด Physical Sunscreen ที่ช่วยสะท้อนแสงแดด ออกจากผิว ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB และช่วยเสริม ฤทธิ์ของผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดให้ปกป้องผิวจากแสงแดดให้ดี ยิ่งขึ้น
 3. TITANIUM DIOXIDE เป็นสารกันแดดชนิด Physical Sunscreen ที่ช่วยสะท้อนแสงแดด ออกจากผิว ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB พร้อมช่วยปรับสี ผิวให้แลดูขาวกระจ่างใส
 4. CAPSICUM ANNUUM FRUIT EXTRACT หรือ Blue Shield เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ (Capsicum Annuum Fruit Extract)ที่ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (Eco-Friendly) ช่วยปกป้องผิวจากแสงสีฟ้า จากหน้าจอโทรศัพท์และหน้าจอคอม
 5. SODIUM HYALURONATE (Hyaluronic acid ) Hyaluronic Acid เป็นสารที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ ลักษณะเหมือน เจล แทรกอยู่ระหว่างเซลล์ผิว ทําหน้าที่เหมือนแหล่งเก็บกักน้ําแก่ เซลล์ ปกป้องโครงสร้างของเซลล์ผิว โดยเมื่อเรามีอายุมากขึ้น Hyaluronic Acid จะมีปริมาณลดลง ทําให้ผิวเริ่มขาดน้ํา และเกิดริ้ว รอยขึ้น การใช้ Hyaluronic Acid บนผิว สามารถเสริมสร้างให้ผิวมี ความชุ่มชื้นมากขึ้น และลดริ้วรอยที่อาจเกิดขึ้นได้
 6. ZINC PCA ช่วยควบคุมความมัน ลดการเกิดสิว ลดการอักเสบ ช่วยกระตุ้นการ สร้างคอลลาเจนและเร่งการสมานแผล

เลขจดแจ้ง : 10-1-6500019904

รีวิวจากผู้ใช้

โปรโมชั่น

SPF คืออะไร

SPF (Sun Protection Factor)

  (หรือ จำนวนเท่าของเวลาที่ผิวทนต่อแสงUVนี้ได้หลังจาก  ทาครีมกันแดดแล้ว)

ตัวอย่าง

ปกติผิว(ไม่มีครีมกันแดด)จะทนแสงแดดได้ประมาณ 20-30 นาที

ครีมกันแดด SPF 50 สามารถอยู่กลางแดดได้ประมาณ30×50 = 1500 นาที (25ชั่วโมง) โดยที่ผิวไม่ไหม้แดง. ขึ้นอยู่กับ : การลบเลื่อนเมื่อเหงื่อออก หรือโดนน้ำ หรือการทำกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตประจำวัน

PA คืออะไร

PA (Protection Grade of UVA) – ปกป้องผิวจากรังสีUVA

ค่า PA นั้นมี 4 ระดับคือ

PA+   หมายถึง มีประสิทธิภาพในการป้องกันรังสี UVA

PA++ หมายถึง มีประสิทธิภาพในการป้องกันรังสี UVA สูง

PA+++หมายถึง มีประสิทธิภาพในการป้องกันรังสี UVA สูงสุด

PA++++หมายถึง มีประสิทธิภาพในการป้องกันรังสี UVA สูงที่สุด