ครีมลดฝ้ากระ จุดด่างดำ พร้อมปรับผิวหน้าให้ ขาวกระจ่างใส ต่างจากครีมธรรมดาทั่วไป ด้วยเนื้อครีมแบบ ลิควิด คริสตัลอีมัลชั่น คล้ายโครงสร้างผิวหน้าทำให้ครีมดูดซึมเข้าสู่ผิวได้ดีกว่าทั่วไป.

 

 สีครีมเป็นสีธรรมชาติยีสต์
ซึมง่าย ช่วยเก็บกักความชุ่มชื่นให้ผิวเป็นอย่างดี 

 

ด้วยส่วนผสม 2 vitamin c ผสานกับ vitaminB3. และเอนไซม์ โปรตีเอส

เข้าผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพ เซลล์ผิวที่ผิดปกติ เช่นฝ้า กระ จุดด่างดำ พร้อมกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิว เมื่อใช้ต่อเนื่องจะรู้สึกได้เลยว่า รูขุมขนดูเล็กลง ถ้าคนมีปัญหาหลุมสิว หลุมสิวจะตื้นขึ้น. รอยดำ ฝ้ากระๆ ค่อยๆจาง จนหาย

ส่วนผสมสำคัญ

 

ข้อแตกต่างกับครีมแก้ฝ้าหรือครีมผิวขาวทั่วไป

  •  ครีมทั่วไปจะเน้นการลดการเกิดเม็ดสีผิวคล้ำเพียงอย่างเดียว เมื่อการผลิตเม็ดสีผิวคล้ำได้น้อยลง ทำให้หน้าดูขาวขึ้นส่วนที่เป็นฝ้าจางลง
แต่สำหรับครีมทูซีบี จะลดการเกิดเม็ดสีผิวที่ผิดปกติก่อน นั่นคือฝ้ากระ ปรับสีผิวให้เนียนเรียบเสมอกัน และค่อยๆทำให้กลไกลสร้างเม็ดสีทำงานปกติ เมื่อหยุดใช้ ฝ้าจึงไม่กลับมา หน้าไม่ดำ
  •  ครีมบางชนิดมีลักษณะเป็นกรดเช่น AHA หรือกรดผลไม้ ผลัดเซลล์ผิวหน้าที่เป็นฝ้าให้หลุดออก แต่ข้อเสียของครีมที่เป็นลักษณะกรดคือ มันจะผลัดทุกชั้นผิว แม้กระทั้งชั้นผิวด้านในที่ยังไม่พร้อมจะผลัด. ทำให้ผิวเราบาง แพ้ระคายเคือง เมื่อเจอแดดในบางคน ฝ้าอาจจะหนากว่าเดิม
แต่สำหรับครีมทูซีบีไม่ใช่กรด เป็นสารสกัดจากโปรตีเอส ยีสต์ชนิดนึง จะย่อยสารลลายแค่ผิวที่ผิดปกติเซลล์ผิวชั้นนอก นั่นคือฝ้ากระเท่านั้น จึงไม่ทำให้ผิวบาง และยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหน้า ทำให้ผิวเกิดใหม่ดูใสรูขุมขนกระชับเรียบเนียน ไม่มีฝ้ากระ
  • ครีมบางชนิดใส่ยา หรือสารอันตราย ทำให้เห็นผลไว ใน7-10 วัน แต่เมื่อใช้ไประยะเวลานานๆ จะทำให้ผิวหนังผิดปกติ ไปเรื่อยๆ พอหยุดใช้ผิวหน้าจะพังอย่างรวดเร็วเพราะภูมิต้านทานถูกทำลายไป ในบางคนสิวเห่อ ในบางคนเป็นฝ้าทั้งหน้า ซึ่งผลลัพธ์จากการใช้สารอันตรายเหล่านี้ หรือเรียกว่า หน้าติดสาร จะใช้เวลารักษามากกว่าคนปกติ เพราะมีสารเคมีตกค้างบนผิวหน้าอยู่    
ในครีมทูซีบีไม่มีส่วนผสมของยาหรือสารต้องห้าม ทางเรามีใบรับรองผลตรวจสอบจากกรมวิทยืนยัน ดังนั้นการเห็นผลจะใช้เวลาระดับหนึ่งประมาณ 1 เดือน จะค่อยๆจางลงเรื่อยๆ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องฝ้าจะหายไปและไม่กลับมากวนใจอีก เมื่อเราหยุดใช้ และทากันแดดดูแลตัวเองดีๆ

เลข อย. เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-6100001896

วิธีใช้ 

ทาบางๆ ทั่วใบหน้าและลำคอ เป็นประจำ เช้า -เย็น หลังอาบน้ำ

 

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ใช้ต่อเนื่อง 4 เดือน


ปัญหารอยสิวที่หลัง


ปัญหารูขุมขนกว้าง
ผิวหน้าปกติไม่มีฝ้า เมื่อใช้ครีมทูซีบี


ครีมทูซีบี ถึงคนใช้หน้าไม่เป็นฝ้า ก็ทำให้ผิวหน้าดูขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่งขึ้นได้ค่ะ


รีวิวเพิ่มเติม

 

?ฝ้าหนาอย่าทน #ครีมทูซีบีไวท์ สลายฝ้า รอยกระ รอยสิว ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ✨ขาวกระจ่างใส…

โพสต์โดย ครีมแก้ฝ้า ไม่หายคืนเงิน ตรวจเจอสารอันตรายจ่าย 1 ล้านบาท เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 17 มีนาคม 2019

 

รีวิวเพจหลัก click

 

ราคา 399 บาท

ขนาด 15 ml