ช่องทางการติดต่อ

โรงงานได้รับการรับรอง มาตรฐาน GHPs HACCP

GHPs ย่อมาจาก Good Hygiene Practices คือ การปฏิบัติสุขลักษณะที่ดี เป็นการยกระดับมาจาก GMP ซึ่งต่อไปโรงงานต่างๆ จะต้องเริ่มเปลี่ยนมาเป็น GHPs

HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Point System) เป็นระบบการจัดการเพื่อความปลอดภัยของอาหาร โดยใช้การควบคุมจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม (CCP) ของการผลิต คือ จุดที่จะก่อให้เกิดการปนเปื้อนในระดับที่มีผลต่อผู้บริโภคหรือเป็นอันตราย