สินค้าในแบรนด์เน้นผิวขาวกระจ่างใสคู่กับสุขภาพที่ดี จึงมั่นใจได้ว่าทุกตัวไม่มีสารต้องห้ามในลักษณะที่เป็นยา เช่น ทรานซิมิน ที่มักใส่ในอาหารเสริมผิวขาว แต่เมื่อหยุดทานจะทำให้คล้ำกว่าเดิมและมีผลข้างเคียงสูง

สินค้าอาหารเสริม

1.คอลลาเจนสูตร1 : เน้นผิวออร่า หน้าเด็ก ลดสิว หลุมสิว

2.คอลลาเจนสูตร2 : เน้นดีท็อก ลดพุง บำรุงผิว

3.แอล-กลูต้าอาโมนิ : เน้นผิวขาวใสอมชมพู ปกป้องแสงแดด สร้างภูมิคุ้มกันให้ผิว ลดความหมองคล้ำใต้ตา ภูมิแพ้

4.อาโมนิซี โรสฮิป : เหมาะสำหรับคนเห็นผลยากอยากเพิ่มความขาวใส ลดจุดด่างดำ ฝ้ากระ รอยดำสิว บำรุงตับ บำรุงสายตา

ตอกย้ำคุณภาพจากรางวัลต่างๆจากหน่วยงานเอกชนและรัฐบาล ที่ทางแบรนด์ได้รับ

…..ความประทับใจคอลลาเจนสูตร2. (ตัวดีท็อกลดพุง)

ปกติเป็นคนทานอาหารเสริมอยู่แล้วค่ะ แล้วจะละเอียดกับข้อมูลมาก พอเห็นตัวนี้ดูส่วนผสม เป็นตัวที่เราทานอยู่ทั้งหมดเลย แต่เราต้องทานหลายเม็ดมาก จึงเปลี่ยนมาทาน คอลลาเจนชายนิ่ง Aura&Firm แทนค่ะ ง่ายดี แค่ซองเดียวจบ ผลที่ได้ก็แฮบปี้นะค่ะ น้ำหนักลง 1 กิโลทั้งๆที่ทานเท่าเดิม ประทับใจสุดๆก็เรื่องขับถ่ายนี่หละค่ะ ทำให้เราเหมือนชอบบ้านขับถ่ายทุกวันได้ ผิวพรรณก็ดีขึ้น ทุกอย่างดูโอเคขึ้นหมด กับราคา 490 บาท ยอมจ่ายค่ะ”

จาก คุณกรวิกา พรประเสริฐ อาชีพธุรกิจส่วนตัว

…คำบอกเล่าจากลูกค้า

รู้จักแบรนด์นี้จากน้องสาว เป็นคนแนะนำมาค่ะ บอกว่าคอลลาเจนกล่องแดง ทานดีมากๆ รอยสิวจากเต็มหน้า จางลงไว จึงได้มาลองค่ะ ทานเซตคู่กลูต้าอาโมนิ กับคอลลาเจนที่น้องแนะนำ พอทานแล้วก็ประทับใจค่ะผิวดีขึ้นมาก ดูผ่องสว่างขึ้น รู้สึกเป็นเด็กอีกครั้ง ทำให้เราดูดีขึ้นในราคาไม่ถึง 1000 ตอนนี้ติดใจกลู้ตาอาโมนิมากค่ะ พกติดตัวตลอด “

จาก คุณนารี คุ้มเจริญ อาชีพ พนักงานบริษัทเอกชน

หนูเคยทานกลูต้ามาทุกยี่ห้อแล้วค่ะ ไม่เห็นผลอะไรเลย หมดเงินตรงนี้เยอะมาก จนเราท้อไม่อยากทานแล้ว พอมาเจอกลูต้าอาโมนิ คิดในใจว่าลองเป็นตัวสุดท้าย ไม่เห็นผลอีกจะเลิกกิน พอสั่งมาทานไปได้ 7 วัน คือ เพื่อนหนูทักทุกคนว่าแกไปทำไรมา แกผิวดีขึ้นมาก ขาวขึ้นเยอะเลย คือยี่ห้อพี่เป็นตัวแรกเลยค่ะที่หนูทานแล้วเห็นผล “

จาก คุณจรัสกร บุญมา นักศึกษา