เป็นคอลลาเจนที่มีนวัตกรรมที่เข้าทำงานล้ำลึกถึงระดับยีน ประกอบด้วยคอลลาเจนมากถึง 8,900 มิลลิกรัม ต่อซอง โดยมีการเพิ่มประสิทธิภาพของคอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก โดยผสานคอลลาเจนบริสุทธิ์เข้าด้วยกันถึง 2 แบบ คือ

คอลลาเจนไตรเปปไทน์

อนุมูลเล็กกว่าคอลลาเจนทั่วไป ร่างกายดูดซึมและไปใช้ได้อย่างรวดเร็ว ไม่ถูกย่อยที่กระเพราะอาหาร เข้าทำงานอย่างตรงจุดโดยกระตุ้น เซลล์ไฟโบรบลาสท์ ซึ่งทาหน้าที่สร้างคอลลาเจนและอิลาสติน และกระตุ้นการสร้างไฮยาลูโรนิคแอซิด เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ผิวยืดหยุ่น นุ่มลื่น ดูอ่อนกว่าวัย สามารถเพิ่มความเนียนเรียบของผิว,ลดความหมองคล้ำจากแสงแดด และป้องกันผิวไหมจากแสงแดด, ลดเลือนรอยแผลเป็น ได้ดีกว่าคอลลาเจนธรรมดา

คอลลาเจนไฮโดรไลซด์

เป็นส่วนสำคัญในการสร้างผิวหนัง กระดูกและข้อ. และเมื่อผสมคอลลาเจนไตรเปปไทน์เข้าไปด้วยทำให้การสร้างคอลลาเจนมีประสิทธิภาพและสมบูรณ์แบบ

จุดเด่นสำคัญที่ต่างจากคอลลาเจนทั่วไป

โดยส่วนมากเมื่อเราซื้อคอลลาเจนทานส่วนผสมจะมีแค่คอลลาเจนอย่างเดียว แต่ปัจจัยเสี่ยงในการสูญเสียคอลลาเจนนั้นมีมาก ไม่ว่าจะมาจากภายในร่างกายของเราเอง ความเครียดทำให้ระดับฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงคอลลาเจนลดลงอย่างรวดเร็ว หรือปัจจัยภายนอกที่มาจากแสงแดด. ดังนั้นตัวที่ยึดคอลลาเจนให้คงอยู่ในร่างกายเราจึงสำคัญและควรมี

ในชายนิ่งคอลลาเจนสูตร 1 มีตัวนี้นั่นคือ แอนโทไซยานิน ที่ได้จากสารสกัดจากทับทิม ช่วยตรึงคอลลาเจนในร่างกายให้อยู่ได้นานขึ้น ไม่เสื่อมสลายโดยง่าย เหมือนการรักษาคอลลาเจนที่กินไปให้เอาไปสร้างผิวที่สวยสดใส ก่อนที่จะถูกทำลายไปซะหมด

ส่วนผสมสำคัญ

ทำไมทานชายนิ่งคอลลาเจนถึงสิวลด?

ในชายนิ่งคอลลาเจน มีส่วนผสมของซิงค์ เป็นตัวช่วยซ่อมบำรุงระบบเอนไซม์และเซลล์ต่าง ๆ ช่วยในการรักษาสิว บรรเทาอาการอักเสบของสิว ด้วยการไปรักษาสมดุลของปริมาณไขมันในผิวหนัง ช่วยควบคุมปัญหาการเกิดสิวจากการอุดตันของไขมัน

ทำไมทานแล้วขาวขึ้น ในเมื่อคอลลาเจนไม่ได้ช่วยให้ขาว?

เพราะในชายนิ่งคอลลาเจนมีส่วนผสมที่ช่วยทำให้ผิวขาวขึ้นอยู่หลายตัว ได้แก่ สารตั้งต้นกลูต้าไธโอน ALA และวิตามินซี 3 อย่างนี้เมื่อทำงานคู่กันช่วยยับยั้งการเกิดเม็ดสีผิวคล้ำ ทำให้ผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้นได้ มีวิตามินซีในตัว 1,700 mgทำให้นำไปสร้างกลูต้าได้ถึง 2,500mg

นอกจาก ผิวขาว ลดสิว ลดริ้วรอย ช่วยอะไรอีก?

ยังมีสารสกัดอีกหลายตัวเช่น Grape Seed ,Q10 คอยเพิ่มพลังงานให้แก่เซลล์ เพื่อใช้เป็นพลังงานในร่างกาย เป็นสารสำคัญในการสังเคราะห์ Adenosinetriphosphate (ATP) ซึ่งเปรียบได้กับขุมพลังงานของเซลล์ทั่วร่างกายเป็นตัวต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยปกป้องเซลล์จากการทำลายโดยอนุมูลอิสระและยังช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคร้าย 

เรียกได้ว่าเป็นตัวต้านความแก่ และคอยซ่อมแซมเซลล์ที่ผิดปกติหรือมีปัญหานั่นเอง

วิธีรับประทาน

ทานก่อนอาหารเช้าตอนท้องว่าง แนะนำให้ทานเลย ชงผสมน้ำ 250 ml

เหมาะกับใคร

✔ต้องการฟื้นฟูผิวให้ขาวใส อย่างเร่งด่วน อายุ เกิน 25 ปีขึ้นไป ที่คอลลาเจนผลิตได้น้อยลง

✔หน้าโทรม แก่ก่อนวัย หน้าไม่เรียบเนียน

✔มีหลุมสิว แผลเป็น

✔ผิวคล้ำเสีย ต้องการเห็นผลเร่งด่วน

✔ใต้ตาคล้ำ เริ่มมีริ้วรอยบนใบหน้า

✔เป็นสิว ผิวขรุขระ 

✔ระบบเผาผลาญไม่ดี อ้วนง่าย

✔มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ

✔ช่วยบำรุงผม-เล็บ และกระดูก 

✔ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ต้นเหตุของปัญหาผิวทุกชนิด

✔ต่อต้านการเกิดมะเร็ง

เลข อย 

รีวิวจากผู้ทานจริง

 

 

รีวิวเพิ่มเติมดูได้ที่นี่ค่ะ

https://www.facebook.com/pg/ShiningOfficialThai/photos/?tab=album&album_id=292184054292908